Ngayong araw:
Ruso Ingles Griyego latvian Pranses Aleman Chinese (Simplified) Arabe Hebrew

Ang lahat na magiging interesado ka sa pag-alam tungkol sa Cyprus sa aming website Cyplive.com
ang pinaka-nakapagtuturo mapagkukunan tungkol sa Cyprus sa runet

Gumagawa ng visa sa Cyprus

Ngayon, may mga ilang mga pagpipilian para sa pagbisita sa isla ng Cyprus bilang isang turista. Maaari kang gumawa ng isang ganap visa sa embahada o upang makatanggap ng isang pro-visa. Karamihan sa mga kasalukuyang mga bersyon ng visa, ito ay ganap na libre para sa Russian mamamayan ay pro-visa at multivisa.

Sapagkat 1 Enero 2018 saOnlineKonsulado General ng Republika ng Cyprus sa St. Petersburg (at sa lalong madaling panahon sa Moscow, Krasnodar, Samara at Yekaterinburg) sa pilot rehimen nagpasimula ng isang bagong, mas makabago at user-friendly na disenyo ng sistema pro-visa sa Republic of Cyprus. PAng ro-visa ay magiging mas ligtas. Ang isang natatanging identipikasyon ay lilitaw dito.

SUBMIT APPLICATION PARA SA PRO-VISA

PRO-VISA sa Cyprus para sa mga turista

Mula Mayo 2009 taon para sa Russian mamamayan nagbabalak na maglakbay sa Cyprusdirektang flight mula sa Russia, Nagpasimula ng isang pinasimple na sistema ng entry permit sa Republic of Cyprus -PRO-VISA (Bigyang-pansin ang mga panuntunan para sa pagpuno sa at pagpapadala ng PRO-VISA!). Pro-visa ay isang pansamantalang visa, At ibinigay sa email statement tourist sa Republic of Cyprus Consulate. Ang huling entry clearance (visa) ay ilagay sa isang tourist passport direkta sa airport sa pagdating sa Cyprus.

I-download:PRO-VISA sa Cyprus | sample pagpuno

Para sa kaginhawahan ng mga turista, ang sistema na ito ay nagpapahintulot sa mga electronic pagsusumite ng aplikasyon, ibig sabihin,sa pamamagitan ng e-mail. A unang kailangan para sa rehistrasyon ng mga pro-visa ay upang magkaroon ng isang wastong pasaporte,ang bisa ng kung saan ay hindi mas mababa sa 6 na buwan mula sa petsa ng aplikasyon sa Konsulado ng Cyprus.

Maging handa sa airport ng Cyprus upang kumpirmahin:

  • layunin ng paglalakbay at accommodation sa Cyprus;
  • ang availability ng sapat na pondo upang manirahan at bumalik sa bansa ng permanenteng paninirahan;


Pro-visa ay inisyu para sasingle entrymay karapatan upang manatilisa 90 araw.
Ang panahon ng pananatili ay hindi dapat lumampas 90 180 araw sa loob-araw na panahon.

pro-Visa ay hindi posible:

  • kung ang isang bata naglalakbay sa iyo, walang pasaporte, at ang kanyang mga data at larawan ay ipinasok sa may-katuturang pahina ng pasaporte ng alinman sa mga magulang,
  • sa mga kaso kung saan mo nais upang makakuha ng sa isla sa pamamagitan ng daungan, at hindi sa pamamagitan ng airport.

VISA (ilagay sa pasaporte ng mga turista)

Para Russian mamamayan visa na inisyu nang walang bayad sa lahat ng mga kategorya. Para sa mga mamamayan ng ibang bansa upang mangolekta para sa issuing single-entry visa ay € 20, para sa disenyo ng double at multiple - 60 €. Ginagawa ang pagbabayad sa rubles sa kasalukuyang rate itakda ang bawat buwan sa pamamagitan ng Ministry of Economy ng Republika ng Cyprus.

Kategorya ng visa:

1. Short-term, multiple-entry visa (C)

Ang kategoryang ito ng visa na inisyu sa mga mamamayan sa isang third bansa para sa pagpasok ng Cyprus at wastong para sa isa o ilang mga entries. Maramihang-entry visa ay maaaring iisyu para sa hanggang sa 3 taon, at sa pambihirang mga kaso ng hanggang sa 5 taon sa pagpapasiya ng mga Consul General.

Ang kabuuang tagal ng pananatili sa ilalim visa na ito ay hindi dapat lumampas 90 180 araw-araw na panahon.

Kung balak mong bisitahin ang bansa para sa mga layunin ng imigrasyon, isang extended stay o committing ng ilang mga pagbisita sa bansa, ang kabuuang tagal ng na kung saan ay lumampas 90 araw sa 180-araw na panahon, dapat kang mag-aplay para sa isang pang-matagalang visa, nagre-refer sa Migration Service ng Republika ng Cyprus (Civil Registry at Paglipat Department).

2. Transit visa sa pamamagitan ng airport (A)

Pinapayagan third-country national, na kailangan upang i-cross ang mga internasyonal na zone ng Republika ng airport Cyprus nang hindi isang aktwal na pagpasok sa teritoryo nito, sa kaso ng pagsali sa dalawang international flights o pasahero ilipat mula sa isang internasyonal na flight sa isa pa. Ang pangangailangan para sa isang visa sa kategoryang ito ay isang pagbubukod sa pangkalahatang panuntunan ng pagbibiyahe sa pamamagitan ng teritoryo ng Cyprus na walang visa.

Upang gumawa ng lahat ng mga kategorya sa itaas ng mga visa ay dapat isumite ang mga kaugnay na mga dokumento sa Visa Section ng Konsulado General.

Listahan ng mga kinakailangang mga dokumento

Gumagawa multivisa Cyprus

Tulad ng alam mo, sa pagitan ng Russian Federation at ang Republika ng Cyprus ay itinatag ng isang visa rehimen. Dapat ito ay nabanggit na ang hangganan tawiran sa pagitan ng nabanggit na mga bayan ay hindi palaging ay kaya kumplikado. Bago ang entry sa EU sa 2004, ang Republika ng Cyprus, isang visa sa aming compatriots ay ilagay sa pagdating sa airport. Ngayon ang sitwasyon ay naiiba.

Ngayon, upang maglakbay sa turista sa Cyprus, isang ganap na visa ay hindi kinakailangan. Sa embahada, bilang panuntunan, naglagay sila ng multivisa. Ito ay pinaka-kailangan para sa mga taong nagplano upang bisitahin ang isla ng regular, dahil ang visa na ito ay nagbibigay ng maraming entry sa Cyprus. Maaari ring hilingin sa iyo ng mga espesyalista ng embahada na kailangang kumpirmahin ang pangangailangang bisitahin ang Republika (halimbawa, upang ipakita ang isang kontrata para sa pagbili ng real estate o isang sertipiko ng mga shareholder ng isang kumpanya ng Cypriot). Gayunpaman, sa anumang kaso, ang pamamaraan para sa pagpapalabas ng visa ay simple, habang kinakailangan ang dokumentong katibayan.

Dokumento na kinakailangan upang makakuha multivisa:

  • isang may-bisang pasaporte, 3 3h4 larawan sa isang light background;
  • kontrata ng pagbebenta ng real estate o anumang iba pang dokumento na nagkukumpirma ang kailangan para sa maramihang mga pagbisita;
  • Ang isang nakumpletong application form (sa anyo ng mga dokumento ay maaaring makuha sa embahada);
  • address ng paninirahan sa Cyprus;
  • bumalik tiket air para sa unang biyahe.

Address at mga detalye ng contact ng Cyprus Embassy sa Russia:

Embahada ng Republika ng Cyprus sa Russian Federation (Moscow)
Address: 121069, ul. Cook, d. 9
Telepono: (495) 744 2934-
Fax: (495) 744 2935-
E-mail: moscowconsulate@mfa.gov.cy
Reception ng mga dokumento mula 10: 00 14 sa: 00 kapag weekday. Disiplina ay maaaring maging isang visa sa susunod na araw na may 14: 00 15 sa: 00. Term visa - araw mula sa petsa ng pag-file.

General Consulate ng Republika ng Cyprus sa St. Petersburg
Address: 191123, St. Petersburg, ul. Furshtatskaya, 27
Telepono: (812) 380 7800-
Fax: (812) 380-7900
E-mail: info@cyprus-spb.ru
Reception ng mga dokumento ay isinasagawa mula sa 09: 30 12 sa: 00 (para sa paglalakbay ahensiya na may hanggang sa 09.30 10.45). Pagpapalabas ng isang visa - sa parehong araw, na may hanggang sa 15.00 16.30.

GTranslate Your license is inactive or expired, please subscribe again!