Pumunta para sa Publicity
Immigration "

Paano upang makakuha ng start-up ng visa sa Cyprus

Sabihin nating naiintindihan mo kung ano ang tagumpay ni Steve Jobs at pangarap na ulitin ito. Ikaw ay isang high-class na espesyalista sa larangan ng mga makabagong teknolohiya, mayroon ka ng mga ideya, at alam mo kung paano ipatupad ang mga ito sa pagsasanay. Ngunit sa parehong oras naiintindihan mo na sa Russia ito ay malamang na hindi lumikha ng isang korporasyon ng scale na ito. Ang mga dahilan para sa mga ito ay mataas na buwis, ang antas ng krimen sa bansa at ang duality ng sistema ng buwis ng Russian Federation. At kaya may mga saloobin ng pagsisimula ng isang negosyo sa labas ng tinubuang-bayan, at ang Cyprus ay angkop para sa mga layuning ito pati na rin ang posible. Bukod dito, dahil kamakailan ang maaraw na isla sa Mediterranean Sea ay aktibong nag-isyu ng visa para sa mga start-up. Ngunit anong uri ng visa ang ito at kung paano ito makakakuha ng isang ordinaryong espesyalista ito? Tingnan natin nang detalyado.

Tulad nang nakalagay advanced pinagkukunan nag-specialize sa pananaliksik sa merkado, sa huling ilang taon, start-up visa naging isang mundo trend.

startup Visa- isang visa na nagpapahintulot sa mga propesyonal at IT industriya negosyante upang makakuha ng visa para sa isang panahon ng 6 buwan, na may posibilidad ng extension o ang aplikante ay maaaring agad na makakuha ng isang paninirahan permit sa facilitated procedure. Sa magkatulad na kataga baguhan negosyante ay maaaring dalhin sa Cyprus buong pamilya.

Sa kasong ito, ang bawat bansa ay may sarili nitong mga kondisyon para sa pagkuha ng visa na ito. Halimbawa, sa isang bansa, isang start-up ng visa ay maaaring makuha lamang ng isa kung sino ang pagpunta upang i-set up ng isang bagong proyekto, habang sa ibang mga bansa, ang may-ari ng kumpanya ay maaaring ilipat ang mga umiiral na negosyo. Mayroong isang bilang ng mga bansa kung saan ang mga visa ay ibinibigay sa mga banyagang mga propesyonal ay nakikibahagi sa paglipat sa isang mahabang paglalakbay sa negosyo o para sa isang permanenteng trabaho sa mga lokal na kumpanya pati na rin ang mga mamumuhunan na gastusan ang proyekto.

Ang mga pangalan ng mga programang visa ay ibang-iba sa iba't ibang mga bansa. ito ay ang kanyang sa bawat bansa. Ngunit, sa anumang kaso, ang estado ay nagkakaloob ng espesyal na mga kondisyon para sa mga negosyante ng ganitong uri.

At kung paano ang disenyo ng start-up ng visa sa Cyprus?

Dapat pansinin na, kamakailan lamang, ang paglikha ng isang matagumpay na sentro ng European start-up na industriya sa isla ng Cyprus ay nangyayari na may mga paglukso at hangganan. Mula noong simula ng taong ito, higit sa 150 visa para sa mga start-up ang naibigay na. Ito ay naging posible matapos ang Cabinet ng Cyprus Ministro concluded na may mga bansa kasosyo, ang isang bilang ng mga kasunduan sa mga probisyon ng naturang mga visa at ngayon Cyprus ay naging isang lugar ng paglalakbay para sa maraming mga batang mga kumpanya na naghahanap sa master ng isang relatibong bagong market sa Europa, o sa mga para kanino ginusto na magtrabaho sa isang remote access. Sa pangkalahatan, ang mga dayuhang negosyante na dumating sa Cyprus sa ilalim ng scheme na ito, ay itinakda bilang kanilang layunin na palakasin ang kanilang mga posisyon sa negosyo sa loob ng dalawang taon.

Ano ang kailangan mong gawin ito-industriya kinatawan upang makakuha ng isang start-up ng visa sa Cyprus:

  • Punan ang visa application form, isumite ito sa pamamagitan ng e-mail, attach dito ng isang business plan para sa pagtatatag at pag-unlad ng negosyo.
  • Susunod Cyprus awtoridad isaalang-alang ang application, at pagkatapos ay sa loob ng limang linggo at magpasya ng isang hatol: magbigay staratap visa o hindi. Ang mga na ang mga ideya ay tila Cypriot opisyal kagiliw-giliw na, kumuha ng visa at ang kakayahan upang patakbuhin ang kanilang sariling negosyo sa isla sa loob ng dalawang taon.
  • Sa pamamagitan ng paggawa ng mga awtoridad ng isang positibong desisyon, mga startup kailangang mag-aplay para sa isang entry visa sa Cyprus sa bansa na kung saan ang resident siya. Ang application na ito ay itinuturing na naaangkop na mga awtoridad sa loob ng tatlong linggo.
  • At sa wakas, ang huling hakbang. Ang aplikante ay dapat dumating sa Cyprus mag-apply para sa isang visa para sa isang startup sa Kagawaran ng Migration. Ang pagsasagawa ng desisyon sa aplikasyon ay dapat na ginawa sa loob ng tatlong linggo. Pagkatapos, sa kaso ng isang positibong tugon, ang isang dayuhan nabigyan ng pahintulot upang manirahan at pag-uugali ng negosyo para sa isang taon.

Benepisyo para sa estado

  • Ang paglitaw ng isang malaking bilang ng mga bagong trabaho;
  • Promotion ng bansa bilang isang advanced, pagbuo it-globo;
  • Attraction ng mga karagdagang pamumuhunan mula sa mga pribadong mamumuhunan at mga grupo ng mga mamumuhunan na may isang kabisera ng € 50,000 libo.

Benepisyo para sa mga startup

  • Sa kaso ng negosyo kasaganaan - ang posibilidad ng pagkuha ng permit para sa permanenteng paninirahan sa Cyprus;
  • Ang karapatan sa trabaho ng isang bilang ng mga Ruso mga empleyado;
  • Ang pagkakataon upang lumipat sa isla ng kanyang kapamilya.

Ang tagumpay ng isang startup ay nauuri sa pamamagitan ng mga sumusunod na katangian:

  • ang bilang ng mga startup ay lumikha ng bagong mga trabaho;
  • ang kontribusyon ng mga start-ups sa pagpapaunlad ng ekonomiya ng bansa;
  • ang halaga ng mga buwis na binabayaran sa kabang-yaman ng Cyprus;
  • lakas ng tunog ng kumpanya ng pag-export;
  • gawain natupad upang i-promote agham at makabagong ideya.

Karapat-dapat ang mga ito para sa isang visa sa ilalim ng programa ng pagsuporta sa mga kumpanya ng pagsisimula, hindi lamang sa mga espesyalista, kundi pati na rin sa mga financier mula sa pangatlong bansa, handa na mamuhunan sa mga makabagong proyekto. Upang gawin ito, dapat silang maging handa upang buksan ang punong tanggapan ng kumpanya sa Cyprus, at maging mga residente ng buwis sa bansa. Kinakailangan din na magkaroon ng mas mataas na edukasyon at malaman ang isa sa mga wika: Griyego o Ingles. Bilang kabayaran, ang mga namumuhunan ay nakatanggap ng permiso sa paninirahan sa Cyprus sa loob ng dalawang taon. Kung ang mga pinansiyal na pamumuhunan ay nagpapatunay sa kanilang sarili, ang panahon ng pananatili sa bansa ay maaaring matagal para sa isang walang takdang panahon. Bilang karagdagan, ang may-ari ng negosyo, kasama ang ilan sa mga kababayan na nakapagtapos ng mga kontrata para sa trabaho sa kumpanya sa ibang bansa, ay makakapagpadala ng mga miyembro ng kanyang pamilya sa Cyprus.

Kung plano mong upang makakuha ng isang start-up visa sa Cyprus, maaari mong gamitin ang mga serbisyo ng aming mga dalubhasa, sila ay maghanda ng isang kumpletong pakete ng mga dokumento para sa isang visa at upang ipaalam sa lahat ng aspeto ng simula ng isang negosyo sa Cyprus.

Pinagmulan: ELTOMA

GTranslate Your license is inactive or expired, please subscribe again!